Hết hàng

PHÒNG KHÁCH

0 ₫

Là phần tinh hoa nhất của khu vưc sân bay, khách sạn Kawasaki hotel mang đậm dấu ấn thiết kế phong cách tân cổ điển, với không gian lộng lẫy được dát vàng 24k rất tinh xảo thủ công từng chi tiết, vừa phóng khoáng hiện đại vừa quý phái cổ điển.

Mua hàng
Hết hàng

NHÀ HÀNG KHÁCH SẠN

0 ₫

  Khu nhà hàng tại tầng 7 với diện tích 400 m2, có không gian cá tính, nhờ kiến trúc thuần Việt cổ xưa, tạo chiều sâu và chiều rộng lý tưởng, trang trí lộng lẫy và tầm nhìn thoáng đãng ra phía sân bay với những ánh đèn lộng lẫy trong đêm. Tại tầng  7 là Khu vực thưởng thức hàng trăm món ăn Âu, Á và cũng là nơi uống cafe nghe nhạc thật thoải mái lại vừa phóng khoáng và đầy sắc màu mang phong cách thuân Việt, kết hợp nhiều tính năng (vừa là nơi hỗ trợ thông tin trên tầng 7 vừa có khu ẩm thực, giải trí, thư giãn và thoải mái… ).

Mua hàng
Hết hàng

PHÒNG 2 GIƯỜNG VIP1

0 ₫

Phòng Vip1 có 2 giường to, được thiết kế phòng theo phong cách nội thất tân cổ điển tráng lệ, Quý khách có thể nhìn ra Sân bay quốc Tế Nội Bài và thư giãn ngắm nhìn những chuyến bay trong đêm thật kỳ diệu. Diện tích phòng 25m2 , khu vệ sinh 3 bề mặt bằng kính và có phòng tắm riêng biệt rất sang trọng.

Mua hàng
Hết hàng

PHÒNG 1 GIƯỜNG VIP2

0 ₫

Phòng Vip2 có 1 giường to ( 2m x 2m), được thiết kế phòng theo phong cách nội thất tân cổ điển tráng lệ, Quý khách có thể nhìn ra Sân bay quốc Tế Nội Bài và thư giãn ngắm nhìn những chuyến bay trong đêm thật kỳ diệu. Diện tích phòng 20m2 , khu vệ sinh 3 bề mặt bằng kính và có phòng tắm riêng biệt rất sang trọng.

Mua hàng
Hết hàng

PHÒNG 1 GIƯỜNG VIP3

0 ₫

Phòng Vip3 có 1 giường to ( 2m x 2m), được thiết kế phòng theo phong cách nội thất tân cổ điển tráng lệ, Quý khách có thể nhìn ra Sân bay quốc Tế Nội Bài và thư giãn ngắm nhìn những chuyến bay trong đêm thật kỳ diệu. Diện tích phòng 18m2 , khu vệ sinh 3 bề mặt bằng kính và có phòng tắm riêng biệt rất sang trọng.

Mua hàng